Menu

Thông báo

Tổ chuyên môn

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

school

Cảm xúc của Cựu sinh viên trao đổi kinh nghiệm sau khi ra trường

Thứ ba - 10/05/2016 16:04
Thân chào toàn thể các Cựu sinh viên và các bạn hiện đang theo học tại trường. Có lẽ các bạn hiện đang theo học tại trường bây giờ cũng có cái cảm giác giống Hùng 8 năm về trước khi bắt đầu bước chân vào giảng đường đại học của trường.

 

Cái mặc cảm của người học ngôi Trường Dân lập. Trong suốt thời gian học ở trường tôi dần dần quên đi cái mặc cảm đó và tôi luôn cố gắng hết mình bên cạnh đó thì các thầy cô cũng cho tôi những niềm tin vững vàng khi bước chân vào trường đời. Sau khi tốt nghiệp tại trường tôi thật khó khăn và có cái mặc cảm cầm cái bằng trường mình để đi xin việc. Nhưng các bạn biết không tại thời điểm này thì tôi cảm thấy hãnh diện hơn bao giờ hết là mình được trưởng thành và được các thầy cô nuôi những ước mơ, chắp cánh cho ước mơ của tôi thành hiện thực. Để giờ đây tôi có một hành trang vững vàng bước trên trường đời.
Tôi cũng hy vọng rằng những kinh nghiệm làm việc tại các công ty nước ngoài và các tài liệu cũng sẽ cùng các bạn chia sẻ. Hơn nữa chúng ta đều xuất thân từ HPU nên chúng ta hãy cùng nhau khẳng định rằng ngôi trường HPU sẽ thực hiện đúng các cam kết đã đề ra trong chính sách chất lượng. Tôi xin trích dẫn lại chính sách chất lượng.
“Nhằm cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có chất lượng, trường Đại học Dân lập Hải phòng cam kết thực hiện:
1.   Không ngừng cải tiến công tác quản lý, nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phục vụ khác.
2.   Xây dựng nhà trường thành một “ Xã hội học tập”, tạo cho giảng viên, cán bộ, công nhân viên và sinh viên có nhận thức “Học thường xuyên, học suốt đời” để phát huy năng lực công tác và học tập với năng suất và hiệu quả cao nhất.
3.   Duy trì hiệu quả Hệ thống Quản lý chất lượng, thường xuyên cải tiến, phát triển, đảm bảo tuân thủ mọi yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
 
Với phương châm “Chất lượng đào tạo là sự sống còn của nhà trường", Lãnh đạo trường Đại học Dân lập Hải Phòng kêu gọi toàn thể giảng viên, cán bộ, công nhân viên và sinh viên thực hiện đúng chính sách chất lượng trên.
Hải Phòng, ngày 07 tháng 02 năm 2009”
 
Hỡi các cựu sinh viên chúng ta hãy cùng nhau đóng góp ý kiến , cung cấp các tài liệu, và chia sẻ kinh nghiệm giúp các bạn sinh viên và ngôi nhà chung  HPU.


Nguyen Cong Hung Lead Auditor ISO 9001, 14001, BS OHSAS 18001.

Minh Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về
học online
english