Menu

Thông báo

Tổ chuyên môn

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

school

Chung kết Miss & Mr HPU 2011 trước giờ G

Thứ ba - 10/05/2016 14:03
Chỉ còn hơn 24h nữa, cặp đôi thí sinh xuất sắc nhất sẽ được xướng tên trong đêm chung kết cuộc thi Sinh viên tài năng, thanh lịch Miss & Mr HPU 2011.

 

Chiều tối ngày 16/11/2011, 30 thí sinh xuất sắc nhất đã có buổi tổng duyệt trên sân khấu. Sau 3 tuần tập luyện đầy nỗ lực, các thí sinh đã trở nên tự tin hơn trong từng bước đi và đã sẵn sàng tỏa sáng trên sân khấu đêm chung kết.

30 thí sinh đã sẵn sàng tỏa sáng trong đêm chung kết

Ban tổ chức cũng công bố chính thức các giải thưởng của cuộc thi. Ngoài 3 giải nhất, nhì, ba dành cho 3 cặp đôi thí sinh xuất sắc nhất, ban tổ chức còn trao các giải phụ là: thí sinh tài năng, thí sinh thân thiện, thí sinh ứng xử hay nhất, 2 giải thưởng giành cho Miss & Mr được yêu thích nhất, cặp đôi thí sinh ấn tượng và cặp đôi thí sinh có hình thể đẹp.

Trong những ngày qua, 30 thí sinh cũng tích cực vận động quyên góp quần áo cũ cho chương trình tình nguyện “Ấm áp mùa đông” mà Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường sẽ phát động trong thời gian tới. Hoạt động này cũng là một trong những tiêu chí để ban giám khảo chọn ra gương mặt thí sinh thân thiện của cuộc thi lần này.

Công tác tổ chức cũng đang được ekip thực hiện chương trình hoàn thành những khâu cuối cùng. Ekip phụ trách thiết kế sân khấu đã phải làm việc vất vả trong nhiều ngày qua, hiện tại sân khấu cuộc thi đã được mở rộng và đang trong giai đoạn trang trí, hứa hẹn sẽ đem lại cho cuộc thi một sân khấu mới thật hoành tráng và lung linh. Ban tổ chức cuộc thi lần này cũng đang cố gắng đem đến cho cuộc thi hệ thống âm thanh, ánh sáng với chất lượng tốt nhất, khắc phục tình trạng âm thanh không tốt trong những chương trình đã tổ chức trước đây. Đảm bảo cho tất cả khán giả có thể theo dõi cuộc thi một cách trọn vẹn nhất.

Sân khấu lung linh

Mọi khâu chuẩn bị đang được hoàn tất. Thí sinh nào sẽ được xướng tên trong ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss & Mr HPU 2011? Thầy cô và các bạn hãy chờ đón đêm chung kết được tổ chức vào19h30’ tại Nhà tập đa năng - khu Liên hợp TDTT trường ĐH Dân lập Hải Phòng. Hãy cùng nhìn lại 30 thí sinh tham dự đêm chung kết:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về
học online
english