Menu

Thông báo

Tổ chuyên môn

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

school

“Chúng tôi đánh giá rất cao ý chí của Đại học Dân lập Hải Phòng”

Thứ ba - 10/05/2016 14:24
Ngày 3/6/2011, lãnh đạo các trường Đại học và Cao đẳng trong Thành phố Hải Phòng đã đến kiểm tra thi đua tại Trường ĐHDLHP. Cùng đi với đoàn của các Trường gồm Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn và phòng thi đua còn cán bộ Ban thi đua thành phố.

 

Hoa phượng đỏ rực rỡ sân trường ĐHDL Hải Phòng như chào đón 
đoàn kiểm tra thi đua khối các trường ĐH-CĐ thành phố

Sau khi tham quan cơ sở vật chất và nghe GS. Trần Hữu Nghị, Hiệu trưởng ĐHDL Hải Phòng, báo cáo tình hình thực hiện giao ước thi đua của trường trong năm qua, lãnh đạo các trường đã đặt nhiều câu hỏi, tìm hiểu và đánh giá tình hình hoạt động của ĐHDL HP. Nhiều vấn đề đã được các đại biểu đặt ra: Cách thức quản lý giảng viên, lấy ý kiến của sinh viên về công tác giảng dạy của giảng viên, vấn đề chấm thưởng hàng tháng, việc quản lý khu nội trú của sinh viên, vấn đề đào tạo theo học chế tín chỉ, vấn đề dùng thang điểm 4, thang điểm chữ để đánh giá kết quả học tập của sinh viên,…Có thể nói đó là các vấn đề đang nóng và rất được các trường quan tâm.

GS. Trần Hữu Nghị báo cáo về tình hình thực hiện giao ước thi đua của ĐHDLHP

Sau buổi kiểm tra, các trường đã đánh giá rất cao thành tích mà ĐHDL HP đã đạt được. PGS.TS. Nguyễn Cảnh Sơn, Phó Hiệu trưởng ĐHHH, trưởng khối thi đua đã phát biểu: Tôi thấy rất ấn tượng với những cách làm sáng tạo của ĐHDL HP. Chúng tôi cũng đánh giá rất cao ý chí của ĐHDL HP trong việc vượt mọi khó khăn trong thời gian qua và gần đây là việc tổ chức đào tạo theo hệ thống tín chỉ thành công.

PGS.TS. Nguyễn Cảnh Sơn, Phó hiệu trưởng Đại học Hàng hải, 
trưởng cụm thi đua: "Chúng tôi rất khâm phục ý chí của các đồng chí".

Kết thúc buổi kiểm tra, nhiều đại biểu đã nói: Mô hình ĐHDL HP là mô hình tiên tiến cần được nhân rộng và các trường cần học tập.

Sau đây là một số hình ảnh của đoàn kiểm tra thi đua

Kỹ sư Trần Trọng Bính phát biểu bổ sung


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về
học online
english