Menu

Thông báo

Tổ chuyên môn

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

school

Diễn đàn sinh viên HPU Online một sự khởi đầu thuận lợi

Thứ ba - 10/05/2016 14:34
Vào sáng ngày 19 tháng 5 năm 2011, cuộc họp thành lập diễn đàn sinh viên Hpu Online đã diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi và có rất nhiều ý tưởng đã được đưa ra. Tất cả các thành viên trong cuộc họp đều đưa ra ý kiến, quan điểm của mình nhằm tạo ra một HPU Online - sân chơi lành mạnh cho sinh viên của nhà trường. Tham dự cuộc họp có GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị Hiệu trưởng nhà trường và TS.Trần Thị Mai trưởng phòng đào tạo.

 

Trung tâm Ngôi Sao Tương Lai xin chịu trách nhiệm về mặt nội dung của diễn đàn.

Trải qua gần gần 15 năm xây dựng và phát triển với 3 diễn đàn chính thống qua các thời kỳ, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi của ban quản trị forum, giảng viên và sinh viên các khóa, các forum trước đây đã phát triển không ngừng và trở thành sân chơi chung - nơi kết nối hơn 7000 sinh viên của Trường Đại Học Dân Lập Hải Phòng. Tiếp nối sự thành công của các diễn đàn trước, ban lãnh đạo Trung tâm thông tin thư viện đã đề xuất thành lập diễn đàn HPU Online. Đây cũng là một hoạt động thiết thực ghi dấu ấn kỷ niệm 80 ngày thành lập Đoàn và 121 năm ngày sinh nhật Bác.

Phát biểu tại buổi họp Ths. Trần Hữu Trung - Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện - người đưa ra ý tưởng và thúc đẩy việc thành lập diễn đàn giới thiệu qua về diễn đàn và phương hướng hoạt động.

Việc điều hành diễn đàn được tổ chức trên nguyên tắc dân chủ với tinh thần tạo sân chơi vui vẻ, lành mạnh cho thành viên tham gia diễn đàn. Ban quản trị ban đầu bao gồm 25 người để thay mặt các thành viên quản lý diễn đàn.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị : “Tôi còn muốn diễn đàn có thêm một box thầy hiệu trưởng trả lời sinh viên, để sinh viên có thể trực tiếp đưa những băn khoăn, thắc mắc của mình đến ban lãnh đạo nhà trường”

Diễn đàn http://diendan.hpu.edu.vn/forum.php được thành lập với mục đích gắn kết các thế hệ thầy trò trường Đại học Dân lập Hải Phòng xich lại gần nhau hơn. Mặt khác đây cũng là địa chỉ liên lạc, thảo luận, trao đổi thông tin, giao lưu giữa các thế hệ sinh viên với nhau, giữa sinh viên với các thầy cô đã và đang công tác trong nhà trường, cùng trao đổi trau dồi kiến thức về các môn học, tạo dựng một cộng đồng đoàn kết. Ngoài ra, Vừa là nơi học tập đồng thời cũng là nơi giải trí cho các bạn sinh viên cũng như giảng viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Phát biểu của sinh viên : “Kính thưa các thầy cô giáo, khi vào diễn đàn, điều em mong muốn thật sự là có thể học hỏi được những kinh nghiệm học tập của các anh chị đi trước”

Kéo dài trong vòng 4 tiếng đồng hồ, ban quản trị diễn đàn và  ban lãnh đạo nhà trường đã làm việc một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất và đưa ra thống nhất về việc thành lập diễn đàn cho sinh viên là cấn thiết và đề ra nội quy cũng phương hướng hoạt động trong thời gian sắp tới.

 HPU Online hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên nhiều điều bổ ích và lý thú. Ban quản trị diễn đàn rất hoan nghênh sự ủng hộ, tham ra của các bạn sinh viên nhà trường qua địa chỉ  http://diendan.hpu.edu.vn/forum.php

 

Tạ Thu Thúy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về
học online
english