Giải thưởng Tuần 1 tháng 6 cuộc thi "Tìm hiểu về HPU" thuộc về ai!?

Thứ ba - 10/05/2016 14:24
Ngày 11/6/2011 cuộc thi "Tìm hiểu về HPU" tuần 1 tháng 6 khép lại và giải thưởng đã được trao cho thí sinh Phạm Văn Hưng – lớp XD 1201D - người đã trả lời đúng và có số dự đoán chính xác nhất trong tuần qua.

Khi nghe Ban Công tác sinh viên báo sinh viên Phạm Văn Hưng đến nhận phần thưởng của Ban tổ chức, sinh viên vô cùng phấn khởi bày tỏ ” Hiện nay em đang đi Du lịch cùng gia đình ở Đà Lạt, em rất vui khi mình trở thành chủ nhân của giải thưởng tuần 1 tháng 6, em xin cảm ơn nhà trường đã tổ chức cuộc thi, với thời gian là 3 giây em đã hoàn tất bài thi, qua đây em có thể khẳng định được rằng mình đã biết thêm thông tin về mái Trường - nơi em đã theo học 3 năm qua, tuy nhiên như thế vẫn chưa đủ, em sẽ tiếp tục tham gia và mong muốn nhận được nhiều kiến thức và giải thưởng hơn nữa”

Xin chúc mừng bạn Phạm Văn Hưng, Ban Tổ chức luôn hy có nhiều thí sinh tham gia cuộc thi  và may mắn giống như bạn vì cuộc thi vẫn còn tiếp tục và còn nhiều phần thưởng.

Sau đây là đáp án của các câu hỏi tuần 1 tháng 6 / 2011:

Câu 1. Tên chứng chỉ Tin học văn phòng quốc tế mà hiện nay sinh viên HPU phải hoàn thành trước khi tốt nghiệp là?

a)ICDL

Câu 2. Những ngoại ngữ nào hiện nay đang được HPU đưa vào giảng dạy?

c) Anh, Trung, Nhật

Ban CTSV