Menu

Thông báo

Tổ chuyên môn

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

school

Hội nghị tổng kết công tác bồi dưỡng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ

Thứ ba - 10/05/2016 14:38
Ngày 30/3, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm công tác bồi dưỡng, đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ. Về dự Hội nghị có TS. Phạm Văn Thanh, Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thành Tô, Phó bí thư Đảng Ủy khối các cơ quan thành phố Hải Phòng và nhiều đại biểu các ban ngành thành phố.

Ths. Dương Thị Phương Anh, Phó trưởng phòng TC-HC đọc báo cáo tổng kết
10 năm công tác đào tạo, bồi dưỡng thạc sĩ, tiến sĩ

 

Hội nghị đã nghe Phó trưởng phòng Tổ chức Hành chính báo cáo đánh giá kết quả 10 năm triển khai công tác bồi dưỡng đào tạo đội ngũ. Báo cáo đã nêu bật tầm nhìn và chiến lược của nhà trường trong việc khẳng định: để có được một trường đại học xứng tầm, phải có cơ sở vật chất mạnh, phải có đội ngũ giỏi, phải có phương pháp quản lý hữu hiệu. Để có đội ngũ mạnh là cả một quá trình tốn tiền, tốn sức, tốn của, phải có tầm nhìn xa, phải tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Với chính sách khuyến khích nâng cao trình độ rất mạnh của trường, từ một một đội ngũ nhỏ bé ban đầu, yếu, thiếu về nhiều mặt, đến nay nhà trường đã có 82% giảng viên có trình độ trên đại học.

Ths. NCS. Đoàn Văn Duẩn chia sẻ kinh nghiệm về việc 
đẩy nhanh tiến độ nghiên cứu để hoàn thành trước thời hạn.

 

Tham luận của các thạc sĩ, tiến sĩ cũng khẳng định, mọi người đã được nhà trường tạo điều kiện rất tốt để học tập nâng cao trình độ và không ở đâu có được cơ chế tốt như ở Trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

TS. Phạm Văn Thanh, Phó chủ tịch Công đoàn giáo dục Việt nam phát biểu trước Hội nghị

Trong phần phát biểu của mình, TS. Phạm Văn Thành, Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt nam nhấn mạnh: “ Hết sức ghi nhận tầm nhìn, cách làm và những chính sách sáng tạo, mạnh dạn, hiệu quả của lãnh đạo Trường Đại học Dân lập Hải Phòng trong việc khuyến khích giảng viên học tập, nghiên cứu. Hy vọng rằng trong thời gian tới, cán bộ giảng viên nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm tạo điều kiện để nâng cao trình độ của mình”.

GS.Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị tuyên dương các thạc sĩ, tiến sĩ 
đã khắc phục khó khăn để có kết quả học tập xuất sắc.

 

Phát biểu kết thúc Hội nghị, GS.Trần Hữu Nghị tuyên dương tất cả các cán bộ giảng viên đã tích cực học tập nâng cao trình độ, nhiều người đã vượt qua khó khăn của bản thân, của gia đình để có được kết quả học tập xuất sắc. GS Hiệu trưởng yêu cầu mọi người tiếp tục thực hiện chủ trương tiến sĩ hoá đội ngũ của trường, nhằm nâng tỷ lệ tiến sĩ lên 25% vào năm 2020, đồng thời nhắc nhở “ nhà trường đã dành một phần kinh phí rất lớn để đưa cán bộ đi học, vì vậy mỗi người phải nghĩ đến những người đã tiết kiệm, đã gánh vác công việc thay cho mình, để tạo điều kiện cho các anh chị học tập, thành công của mỗi người đều có phần đóng góp của mọi người trong trường, hiểu đúng điều đó chúng ta sẽ có sự đồng cảm, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong thực hiện nhiệm vụ chung

Ths. NCS. Trần Thị Ngọc Liên thay mặt toàn thể các thạc sĩ tiến sĩ tặng hoa cảm ơn 
nhà trường đã tạo điều kiện tốt cho cán bộ, giảng viên học tập nâng cao trình độ.

 

Nhân dịp này nhà trường đã tuyên dương 106 thạc sĩ bảo vệ luận văn đúng hạn và khen thưởng 6 thạc sĩ, tiến sĩ tiêu biểu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về
học online
english