Menu

Thông báo

Tổ chuyên môn

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

school

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học cho sinh viên khoá 10 và liên thông khoá 2.

Thứ ba - 10/05/2016 03:54
Sáng ngày 18/12/2010 tại hội trường F301, trường Đại học Dân lập Hải Phòng, long trọng tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên khoá 10 và liên thông khoá 2.

Đến dự với buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, Ts Trần Thị Mai – Trưởng Phòng Đào tạo nhà trường, thầy Nguyễn Đức Nghinh – Chủ nhiệm Bộ môn Xây Dựng, cùng dự với buổi lễ còn có các thầy cô là đại diện của Bộ môn Xây Dựng, Ban Công tác sinh viên, Trung tâm Thông tin Thư viện… cùng 96 tân kỹ sư các ngành Xây Dựng, Điện tự động công nghiệp.

GS. TS. NGƯT Trần Hữu Nghị đã thay mặt nhà trường tặng giấy khen cho 03 sinh viên là thủ khoa các ngành Xây Dựng, 05 sinh viên đạt thành tích rèn luyên xuất sắc trong cả khoá học.

Tân kỹ sư ngành Xây Dựng và quản lý đô thị  Hoàng Ngọc Mai đã đại diện cho các tân kỹ sư trong buổi lễ đã lên bầy tỏ những tình cảm, những suy nghĩ trong thời gian được học tập và tu dưỡng đạo đức dưới mái trường Đại học Dân lập Hải Phòng đầy kính yêu. Trong bài phát biểu có câu “ … Bốn năm trôi qua với bao kỷ niệm vui buồn thầy cô, bạn bè, giờ đây chúng em đã trưởng thành hơn trước, vững vàng hành trang để bước vào cánh cửa của cuộc đời, chúng em luôn tự hào là kỹ sư được đào tạo dưới mái trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Sau khi tốt nghiệp, hình ảnh mái trường Đại học Dân lập Hải Phòng sẽ theo em suốt cuộc đời, bởi ở đó có những thầy cô đã không quản vất vả dậy bảo chúng em trở những người có ích cho xã hội… Chúng em xin gửi lời chi ân tới thầy Hiệu trưởng và các thầy cô đã không quản sương gió, nhọc nhằn vất vả vì sự phát triển của chúng em. Chúc thầy cô sức khoẻ để tiếp tục lái những chuyến đò mơ uớc, khát vọng của tuổi trẻ và tới bến bờ của sự thành công…” Thay cho những lời cảm ơn, các tân kỹ sư đã có những bó hoa tươi thắm gửi tới thầy Hiệu trưởng, TS Trần Thị Mai, thầy Nguyễn Đức Nghinh – Chủ nhiệm Bộ môn Xây Dựng, thầy Hồ Khắc Giỏi – Trưởng ban CTSV và các thầy cô, cán bộ nhân viên nhà trường.

Thay mặt nhà trường GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu Trưởng đã gửi tới toàn thể các tân kỹ sư  những lời chúc mừng, dặn dò chân tình “… Món quà lớn nhất, ý nghĩa nhất mà các em tặng các thầy cô chính là những thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như những đóng góp của các em cho tổ quốc, cho xã hội… Sau khi ra trường các em phải luôn phấn đấu học tập rèn luyện bản thân hơn nữa, mang những hiểu biết của mình để xây dựng xã hội phồn vinh, gia đình hạnh phúc. Ở đâu cũng nhớ là đã từng được học tập dưới mái trường Đại học Dân lập Hải Phòng, luôn có ý thức xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh, không chỉ là trường chuẩn quốc gia mà là chuẩn khu vực, chuẩn quốc tế . Thầy chúc các em bay cao hơn, bay xa hơn và luôn thành công”.

Niềm vui, niềm hạnh phúc của thầy cô mỗi khi một chuyến đò sang sông là không kể hết, công lao của các thầy không gì có thể đánh đổi được. Nhà văn người Anh Gôlôbôlin đã từng nói: “Nếu người kỹ sư vui mừng nhìn thấy cây cầu mà mình vừa mới xây xong, người nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng, thì người giáo viên vui sướng khi nhìn thấy học trò đang trưởng thành, lớn lên.”

      Trong mười bốn năm hình thành và phát triển, nhà trường đã cấp bằng tốt nghiệp cho hơn 13.000 kỹ sư, cử nhân, đóng góp cho xã hội một nguồn nhân lực chất lượng cao có đạo đức, lối sống trong sáng, chuyên mộn nhiệp vụ vững vàng, đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Và mỗi bạn sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường luôn ý thức được tương lai của mình để phấn đấu rèn luyện, tiếp bước lớp đàn anh đi trước, tô thắm thêm trang sử vàng của mái trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

  Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên khoá 10 và liên thông khoá 2 kết thúc trong tình cảm lưu luyến. Những ánh mắt thoáng chút bâng khuâng, những nụ cười rạng rỡ, những ánh chớp của máy ảnh làm ngưng đọng thời gian để lưu giữ những kỷ niệm đẹp về một thời khắc chia tay giữa thầy và trò, giữa những người bạn mà ngày hôm qua còn cùng nhau trên giảng đường đại học.

 Xin chúc các tân kỹ sư của trường Đại học Dân lập Hải Phòng luôn có những bước đi vững vàng và thành công!

 

Vũ Văn Tài


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về
học online
english