Menu

Thông báo

Tổ chuyên môn

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

school

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 10 hệ ĐH, khóa 4 hệ CĐ và khóa 2 hệ liên thông

Thứ ba - 10/05/2016 04:00
Từ ngày 27/9/2010 đến 1/10/2010 tại hội trường F301, Đại học Dân lập Hải Phòng long trọng tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp cho SV khóa 10 hệ đại học, SV khóa 4 hệ cao đẳng và SV khóa 2 hệ liên thông.

 

Đến tham dự và chỉ đạo buổi lễ có GS.TS.NGƯT.Trần Hữu Nghị – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch HĐQT nhà trường, TS. Trần Thị Mai – Trưởng Phòng Đào tạo nhà trường và lãnh đạo các bộ môn, phòng, ban, trung tâm, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của hơn 1000 tân cử nhân, kỹ sư, tốt nghiệp năm 2010.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, GS.TS.NGƯT.Trần Hữu Nghị – Hiêu trưởng nhà trường đã trao giấy khen, phần thưởng và bằng tốt nghiệp cho 14 sinh viên là thủ khoa, 57 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và 35 sinh viên xếp loại rèn luyện xuất sắc toàn khóa. Tiếp đến hội đồng khoa học-đào tạo của nhà trường đã biểu dương và trao giấy khen cho 11 SV có thành tích trong công tác nghiên cứu khoa học năm 2010.

Thay mặt các tân cử nhân, kỹ sư trong lễ trao bằng, SV Chu Thị Hồng Vân (QT1003K)  xúc động bày tỏ những tình cảm, kỷ niệm của mình trong thời gian được học tập dưới mái trường Đại học Dân lập Hải Phòng cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến GS.TS.NGƯT.Trần Hữu Nghị – Hiệu Trưởng nhà trường và tập thể các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ công nhân viên nhà trường... Xin hứa sẽ phấn đấu hơn nữa trên con đường lập thân lập nghiệp để không phụ công ơn của thầy cô, cha mẹ.

Tiếp theo chương trình, thay cho những lời cảm ơn chân thành nhất, các tân cử nhân, kỹ sư đã gửi tới Thầy Hiệu trưởng, ông chủ tịch HĐQT, TS Trần Thị Mai  và các thầy, cô giáo, các cán bộ nhân viên nhà trường những bó hoa tươi thắm.

Thay mặt nhà trường GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu Trưởng đã gửi tới toàn thể các tân cử nhân, kỹ sư  những lời chúc mừng, dặn dò chân tình “Món quà lớn nhất, ý nghĩa nhất mà các em tặng các thầy cô chính là những thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như những đóng góp của các em cho tổ quốc, cho xã hội…” GS.Hiệu trưởng còn nhấn mạnh đây mới chỉ là những thành công ban đầu khi ra trường các em phải luôn phấn đấu học tập, rèn luyện bản thân hơn nữa để phục vụ Tổ Quốc, Phục vụ xã hội.

Buổi lễ với lời hứa tuyên thệ mãi phấn đấu, học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để mãi xứng danh là cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Một số hình ảnh về lễ trao bằng tốt nghiệp:

 


TS. Trần Thị Mai – Trưởng PĐT lên đọc QĐ khen thưởng những SV có thành tích trong NCKH

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về
học online
english