Menu

Thông báo

Tổ chuyên môn

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

school

Liên kết doanh nghiệp - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank

Thứ hai - 09/05/2016 20:58
Mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp là hướng hợp tác có ý nghĩa rất quan trọng đối với cả 2 phía. Việc liên kết giữa nhà trường và các doanh nghiệp đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp và triển vọng cho sinh viên trong tương lai đồng thời phát triển công tác xã hội hóa giáo dục, huy động nguồn lực từ phía các doanh nghiệp để tài trợ, thực hiện các chương trình của nhà trường, đem lại lợi ích cho cả 2 bên. Nhận thấy tâm quan trọng này,trong thời gian qua Trường Đại Học Dân Lập Hải Phòng đã rất chú trọng trong việc liên kết với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận:
Không chỉ riêng Metro, mà Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank cũng là một đối tác chính của nhà trường trong chương trình thực tập sinh tiềm năng. Với hàng loạt những danh hiệu liên tiếp trong các năm qua, ngân hàng Sacombank đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại có uy tín tại Việt Nam. Năm 2013 – 2014 là năm đầu tiên Sacombank tổ chức chương trình thực tập sinh tiềm năng tại Hải Phòng. Vượt qua rất nhiều các ứng cử viên khác đến từ các trường đại học và cao đẳng trong thành phố hơn 16 sinh viên của trường đã được lựa chọn trở thành thực tập sinh tại Sacombank năm 2013.
http://www.sacombank.com.vn/Pages/default.aspx
http://phong.hpu.edu.vn/Khoiphongchitiettintuc-221-198-0-154-Ky-Nang-Phong-Van-Tuyen-Dung-Ngan-Hang-Danh-Cho-Sinh-Vien-Truong-Dai-Hoc-Dan-Lap-Hai-Phong.html
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về
học online
english