Menu

Thông báo

Tổ chuyên môn

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

school

Sự kiện lớn

Thứ ba - 10/05/2016 03:23
Từ mười cán bộ ban đầu đến nay ĐHDLHP đã trở thành một thương hiệu có uy tín trong giáo dục, đào tạo với 323 CBGV trong đó có 160 GS,TS,Ths, 20 NCS tiến sĩ. Ngày 10/6/2011 nhà trường đã thành lập 7 khoa trên cơ sở nâng cấp các Bộ môn.

 

Đó là ngày 10/6/2011.

Vào lúc 15h00.

Mười bốn năm với một ngôi trường, không phải là thời gian dài, nhưng những gì mà Đại học Dân lập Hải Phòng đã trải qua, đã vươn lên, đã đứng vững, đã khẳng định mình thì thật là dài. Mỗi một thời điểm là một mốc lịch sử, mỗi một ngày là một dấu ấn đáng nhớ. Từ mười cán bộ duy nhất của trường tổ chức công tác tuyển sinh năm 1997, đến nay số cán bộ giảng viên đã là 323 người. Từ 2 phòng chức năng duy nhất đến nay là 22 Phòng, Ban, Trung tâm, đầu mối trực thuộc nhà trường. Từ 1 Giáo sư, 1 Thạc sĩ đến này đã là một đội ngũ lớn mạnh với 160 GS, TS, ThS, 20 nghiên cứu sinh tiến sĩ.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng và cán bộ chủ chốt các phòng ban
chụp ảnh chung với ban chủ nhiệm các Khoa.

Mỗi ngày là một niềm vui”. Và hôm nay, ngày 10/6/2011 lại là một ngày vui lớn của toàn trường. Ngày thay đổi diện mạo, tầm vóc của trường thông qua việc nâng cấp các Bộ môn lên cấp Khoa. Cùng một lúc 7 Khoa đầu tiên đã được thành lập.

TS. Trần Thị Mai cùng cán bộ phòng Đào tạo chúc mừng các Khoa..

Có ai đó có thể nghĩ rằng. Việc thành lập Khoa là việc tất nhiên của một trường đại học. Đúng như vậy. Nhưng con đường đi của Đại học Dân lập Hải Phòng lại khác các trường khác. Để giảng dạy, có thể mời các thầy cô có trình độ, có kinh nghiệm, có học vấn cao, và suốt trong những năm vừa qua Đại học Dân lập Hải Phòng đã làm như vậy. Cũng nhờ đội ngũ các thầy cô giáo thỉnh giảng nhiệt tình, có trình độ đã giúp nhà trường đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong đào tạo, nhưng để quản lý đội ngũ, để công tác quản lý nhà giáo mang phong thái Đại học Dân lập Hải Phòng, nhà trường muốn chỉ sử dụng đội ngũ là cán bộ giảng viên cơ hữu. Tuy nhiên cán bộ giảng viên cơ hữu lại chủ yếu là cán bộ trẻ, trình độ chưa cao. Chính vì lẽ đó, mô hình Bộ môn trực thuộc thay cho Khoa đã được sử dụng trong suốt thời gian qua, và cái áo đó đã rất phù hợp với một ngôi trường non trẻ. Đội ngũ lãnh đạo Bộ môn vừa giảng dạy, vừa quản lý đơn vị, vừa tiếp tục được bồi dưỡng.

 Đến hôm nay, khi Bộ môn trực thuộc không còn tương xứng với quy mô,  và đặc biệt khi trình độ, năng lực, bản lĩnh của đội ngũ lãnh đạo đã mang một tầm vóc mới, việc thành lập các Khoa trở thành một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành đội ngũ của nhà trường.

Trong niềm vui vì chính sự lớn lên của mình, các Chủ nhiệm Khoa đã trình bày chương trình hành động với một lời hứa: Sẽ đồng tâm nhất trí xây dựng khoa vững mạnh, phát triển, mỗi khoa sẽ khẳng định thương hiệu của mình để cùng nhau khẳng định thương hiệu HPU.

Đây là một số hình ảnh trong buổi lễ thành lập Khoa

Ths. Dương Thị Phương Anh, PTP Tổ chức hành chính công bố các quyết định


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về
học online
english