Menu

Thông báo

Tổ chuyên môn

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

school

Thi chứng chỉ quốc tế ICDL lần đầu tiên tại trường ĐHDL Hải Phòng

Thứ ba - 10/05/2016 04:46
Trong 3 ngày: 5/1, 6/1, 7/1 Trường Đại học Dân lập Hải phòng đã tổ chức thi lấy chứng chỉ Tin học văn phòng quốc tế ICDL cho 114 sinh viên các lớp CT1001, CT1002, CTL201, CTC401.

 

Đây là lần đầu tiên việc thi lấy chứng chỉ ICDL quốc tế được tổ chức  ở trường ĐH Dân lập Hải Phòng và cũng là lần đầu tiên ở TP Hải Phòng. Các bài thi được chuyển trực tiếp qua mạng từ Trung tâm ECDL tại Anh qua Spingboard 4Asian về trường Đại học Dân lập Hải phòng.

Trong lần thi này các sinh viên được làm phần Assessment (làm bài thi thử chưa tính kết quả). Ngay buổi đầu tiên, ngày 5/1, tại phòng máy A103 các lãnh đạo Nhà trường: GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường, KS. Bùi Tá Ký – Chủ tịch Hội đồng quản trị lâm thời, TS. Trần Thị Mai – Trưởng Phòng Đào tạo và lãnh đạo BM CNTT đã đến để chỉ đạo và động viên các sinh viên trước khi bắt đầu vào thi ICDL.

Để biết được mức độ khó của đề thi thật ICDL (Exam), Chủ nhiệm Bộ môn CNTT, Ths. Vũ Anh Hùng đã tiến hành làm bài thi thật ICDL (Exam) với 4 Module bằng tiếng Anh trong thời gian 3 giờ liên tục và đã Passed cả 4 modul với kết quả khá cao. Các buổi thi sau đó các giáo viên Bộ môn CNTT cũng lần lượt tham gia làm bài thi thật (Exam) với kết quả tốt. Theo kế hoạch của Phòng Đào tạo thì ngày 18/1 và 25/1 sinh viên sẽ làm bài thi chính thức  (Exam) để tính kết quả.

Đây là một thử thách lớn đối với sinh viên, nhưng cũng là dịp để cho sinh viên trường Đại học Dân lập Hải phòng khẳng định vị thế của mình trong chuyên môn, trong kỹ năng làm việc. Chúc các em thành công. Chúc tất cả chúng ta thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh thi của sinh viên làm bài Assessment và mẫu chứng chỉ ICDL chính thức.

 

 

 

 Vũ Anh Hùng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về
học online
english