Menu

Thông báo

Tổ chuyên môn

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

school

Tiếp sức mùa thi 2010, sinh viên tình nguyện ĐH Dân lập Hải Phòng đã sẵn sàng

Thứ ba - 10/05/2016 04:21
Ngay sau lễ ra quân được tổ chức long trọng vào ngày 1/7, chiến dịch tiếp sức mùa thi năm 2010 của đội sinh viên tình nguyện đã chính thức khởi động. Hai nhiệm vụ trọng tâm trong chiến dịch tiếp sức là tư vấn nhà trọ trước và trong 2 đợt thi và đảm bảo an toàn giao thông, trật tự trong các đợt thi chính thức. Bên cạnh đó, đội sinh viên tình nguyện sẽ trực tiếp tư vấn cho thí sinh về kinh nghiệm thi cử, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho đợt thi, trổng, giữ đồ giúp thí sinh và phối hợp tổ chức công tác giới thiệu về trường tại các địa điểm thi trên địa bàn thành phố.

 Để thực hiện các nhiệm vụ và mục tiêu đặt ra, Ban chỉ huy chiến dịch đã chuẩn bị kỹ càng cho tất cả nội dung để chiến dịch có thể diễn ra thành công, đạt hiệu quả cao. Hơn 150 sinh viên được huy động hoạt động trong chiến dịch được chia thành 3 đội chính tại khu giảng đường, khu khách sạn sinh viên và đội tình nguyện tuyên truyền. Ngay từ ngày 1/7, các đội đã triển khai hoạt động tại các địa điểm phân công để đón tiếp thí sinh và người nhà.

Với mong muốn sẽ giúp đỡ thí sinh và người nhà chu đáo nhất nhằm giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với người nhà và thí sinh trong các đợt thi, các đội sinh viên tình nguyện sẽ thường trực liên tục tại các địa điểm.
Thí sinh và người nhà tham dự kỳ thi ĐH có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại nóng của chiến dịch: 0318.602.399

        Đoàn thanh niên-Hội sinh viên trường ĐH Dân lập Hải Phòng xin chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin và giành kết quả cao nhất trong kỳ thi!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về
học online
english