Menu

Thông báo

Tổ chuyên môn

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

school

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng nhận cúp vàng ISO 2009

Thứ ba - 10/05/2016 15:36
Ngày 17/01/2010 Ủy ban khoa học công nghệ môi trường của quốc hội, Liên hiệp các hội Unesco Việt Nam, tổ chức Lễ trao giải thưởng Cúp Vàng ISO lần thứ V cho các tổ chức và doanh nghiệp xuất sắc trong việc áp dụng các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO vào hoạt động sản xuất, kinh doanh và giáo dục đào tạo.

 

Toàn quốc có 57 tổ chức doanh nghiệp được bình chọn và trao Giải thưởng Cúp Vàng ISO lần thứ V, trong đó Trường Đại học Dân lập Hải Phòng vinh dự là một trong 4 đơn vị của ngành giáo dục cả nước được trao Giải thưởng.

 


GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị lên nhận Cúp vàng ISO 2009


Đây là năm thứ năm Ban tổ chức chương trình bình chọn và trao cúp vàng ISO thực hiện  tôn vinh các tổ chức và doanh nghiệp xuất sắc trong việc áp dụng các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn và quy định quốc tế, phù hợp với điều kiện và bản sắc văn hóa Việt Nam vào hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Với phương châm chất lượng Đào tạo là sự sống còn của nhà trường, Hưởng ứng phong trào “ Thập niên chất lượng Việt Nam” lần thứ hai do chính phủ phát động, đây là năm thứ 4 liên tiếp trường Đại học Dân lập Hải Phòng được Bình chọn và trao Cúp vàng ISO.


Ngô Thị Chuyên 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về
học online
english