Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Quận 10 vinh dự được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong tổ chức chuyên đề “Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020.

Thứ tư - 15/06/2022 06:18
Ngày 23/11/2020, đồng chí Trần thị phương Dung - Hiệu trưởng vinh dự thay mặt nhà trường tham dự Hội thảo Tổng kết 05 năm triển khai thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2018-2025

Ngày 23/04/2022, đồng chí Trần thị phương Dung - Hiệu trưởng vinh dự thay mặt nhà trường tham dự Hội thảo Tổng kết 05 năm triển khai thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2018-2025. Hội thảo tổ chức tại Bộ GD&ĐT và vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Bộ GD&ĐT như: Đ/c Ngô Thị Minh - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; Đ/c Nguyễn Bá Minh - Vụ trưởng Vụ GDMN, Bộ GD&ĐT cùng 300 đại biểu đại diện ngành GD&ĐT của các tỉnh thành trên cả nước.


Tại Hội thảo, các đại biểu được nghe những chia sẻ , ý kiến của các tham luận vô cùng quí báu về kinh nghiệm và kết quả thực hiện chuyên đề của đại diện các đơn vị Sở GD, Phòng GD, trường Mầm non. Đặc biệt, Hội thảo được nghe những ý kiến ghi nhận của các Đ/c lãnh đạo Bộ GD&ĐT về sự nỗ lực thực hiện chuyên đề của Cấp học Mầm non nói chung và các đơn vị GDMN nói riêng. Tại buổi hội thảo đã tổng kết đã đánh giá những nội dung của cuộc thi “ xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm” trong các sở giáo dục mầm non theo kế hoạch 739/ KH- BGDĐT của Bộ GDĐT, cuộc thi đã tạo nên những thay đổi cơ bản về nhận thức của CBQL và GV, cộng đồng và đặc biệt là cha mẹ trẻ em về vai trò của môi trường giáo dục từ cảnh quan bên ngoài đến bên trong lớp học, tọa hứng khởi cho cả cô và trẻ mỗi ngày đến trường và hơn nữa còn tạo được sự tin tưởng của gia đình và cộng đồng đối với giáo dục mầm non. Đặc biệt trường MNĐTSĐ là 1 trong các trường được Bộ GDĐT đánh giá cao trong quá trình thực hiện chuyên đề này, Trường đã được đón tiếp các đoàn các cơ sở giáo dục mầm non 63 tỉnh thành về thăm quan học tập. Thật vinh dự cho nhà trường là một trong 05 trường Mầm non đại diện cấp học Mầm non thành phố Hà Nội được Bộ trưởng Bộ GDĐT tặng bằng khen số 3770- QĐ/BDGĐT : đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức chuyên đề” Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm”giai đoạn 2016-2020. Đây chính nguồn động viên vô cùng ý nghĩa, là sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo đối với tập thể nhà trường và là động lực để nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Dưới đây là một số hình ảnh của Buổi hội thảo:


Tác giả: admin

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

global slider
Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay3,702
  • Tháng hiện tại58,306
  • Tổng lượt truy cập344,983
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây